บริการตรวจเช็คมอเตอร์ฟรี ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมวิเคราะห์ปัญหา โดยวิศวกร และทีมช่างผู้ชำนาญงาน ตลอด 24 ชั่วโมง

image

 

 

ให้บริการทั้งงานด้านไฟฟ้า (ELECTRICAL REPAIR) และงานด้านเครื่องกล (MECHANICAL REPAIR) โดยวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ถอดและติดตั้ง Alignment มอเตอร์ AC/DC มอเตอร์เกียร์ ปั๊มน้ำ โบลเวอร์ มอเตอร์สลิปริง และมีบริการถอดเปลี่ยนลูกปืนมอเตอร์ ซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้า ซ่อมเกียร์โรงงาน ซ่อมปั๊มน้ำ งานโอเวอร์ฮอลเครื่องจักร ซ่อมโบลเวอร์ ซ่อมมอเตอร์เกียร์

 

 

บริษัท ฟาสเทค มอเตอร์ เซอร์วิส จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 51/119 หมู่ 2 ตำบลท่าตลาด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110 เริ่มก่อตั้งบริษัทปี พ.ศ. 2545 ดำเนินธุรกิจด้านงานบริการการซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้าอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และรับผลิตอะไหล่มอเตอร์ให้บริการทั้งภาคธุรกิจขนาดใหญ่ และธุรกิจขนาดเล็ก ทั่วภูมิภาคของไทย

ทางบริษัทฟาสเทค มีบุคคลากรที่มีความสามารถ และประสบการณ์ในการซ่อมมอเตอร์มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน และมีทีมงานช่างที่คอยให้การบริการตลอด 24 ชั่วโมง ทางบริษัทฟาสเทค มีเครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานได้ รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ได้ใช้บริการมาโดยตลอด

image
ทางบริษัทฟาสเทค ขอเรียนเชิญผู้ที่มีความสนใจที่จะใช้บริการของเรา โดยสามารถเข้าเยี่ยมชมโรงงาน เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้ตามวันและเวลาทำการของบริษัท
ทั้งนี้ทางบริษัทมีนโยบายให้บริการงานเร่งด่วน 24 ชั่วโมงโดยไม่มีวันหยุดอีกทั้งบริษัทมียานพาหนะตั้งแต่รถบรรทุก 4 ล้อ ถึง 6 ล้อหลายคันไว้บริการลูกค้าทั้งไปและกลับ
 
บริษัทได้รับ ISO 9001 : 2015
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้